Bài Viết Mới Nhất

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam

Với sự khỏe mạnh và bền bỉ của mình, chó Pitbull được xếp hạng hàng đầu trong danh sách những chú chó khỏe mạnh nhất và còn được biết đến với danh hiệu “vua” của những dòng chó chiến. Pitbull có thân hình rắn chắc, cơ bắp săn, đôi mắt tinh anhvà hàm răng sắc nhọn để có thể quật ngã bất cứ đối thủ nào.

Đã qua rồi thời kì dùng chó Pitbull để chơi các trò chơi đẫm máu, ngày nay chó Pitull đã được thuần hóa đển nuôi là chó cảnh trong các hộ gia đình. Sau đây, Duypets sẽ gửi đến các bạn yêu mến loài chó Pitbull những thông tin về giống chó này nhé!

Chó Pitbull đen có lai lịch như thế nào?

Sự ra đời của cái tên Pitbull?

Người ta đã cho lai giống giữa hai giống chó Bulldog và Terrier để cho ra đời giống chó Pitbull huyền thoại. Đầu thế kỷ 19, chó Pitbull đã được nhân giống tại Mỹ. Vào thời điểm đó, người ta đã tạo ra một đấu trường đẫm máu chỉ để dành cho việc tiêu khiển và chó Pitbull được tạo ra để thành một dòng chó hiếu chiến cho mục đích này.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 15

Trong trò chơi tàn bạo, vô nhân đạo này, chó Pitbull sẽ phải chiến đấu sống còn với một con bò tót hoặc một con gấu to lớn. Mãi đến năm 1935, người Mỹ mới đã cấm hoàn toàn trò chơi này vì chúng vi phạm nghiêm trọng luật bảo vệ động vật.

Lý do tại sao có cái tên Pitbull cũng từ những trò chơi tiêu khiển kiểu đó. “Pit” mang ý nghĩa là chiến đấu, “Bull” mang ý nghĩa là những chú bò tót. Gộp lại “Pitbull” có nghĩa là kẻ dám chiến đấu với bò tót”.

Sự thật thì Pitbull còn là tên gọi dùng để chỉ những giống chó có hình dáng tương tự nhau và có cùng một tổ tiên chung bao gồm: American Pit Bull Terrier, Bull Terrier, American Staffordshire Terrier và Staffordshire Bull Terrier American Pitbull Terrier và American Staffordshire Terrier tuy là hai giống chó khác nhau nhưng được người ta coi như là một giống chó.

Chúng chỉ khác nhau ở mục đích được nuôi dùng như American Staffordshire Terrier được lai tạo và thuần hóa để làm thú cưng, trong khi American Pitbull Terrier được huấn luyện để làm chó chiến đấu hay canh gác và bảo vệ.

Lịch sử ra đời giống chó Pitbull

Khoảng cuối thế kỷ 18, chó Pitbull xuất hiện ở nước Anh, Ireland và Scotland. Đến đầu thế kỷ 19, người Anh đã mang chúng đến Mỹ và sử dụng trong việc săn bắt, gác trại hay giữ đồ đạc. Với sức mạnh không thể bị ẩn giấu, người Mỹ đã nhanh chóng nhận ra được giống chó này có một tiềm năng vô hạn. Sau đó, họ đem lai tạo chúng với những dòng chó bản địa để tạo ra giống chó Pitbull to lớn, khỏe mạnh và hung dữ hơn nhiều so với phiên bản gốc.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 16

Vào năm 1898, tổ chức về chó ở Mỹ là UKC đã xác nhận Pitbull là giống chó độc lập với tên gọi American Pitbull Terrier. Sau đó vào năm 1930, Hiệp hội chó giống của Mỹ là AKC đã đổi tên chúng thành American Staffordshire Terrier. Trong tổng số 400 giống chó trên thế giới hiện nay thì Pitbull đứng đầu danh sách về mức độ nguy hiểm của chúng.

Chó Pitbull xuất hiện ở Việt Nam

Chó Pitbull ở Việt Nam hầu như rất khan hiếm và không thấy xuất hiện vào năm 2000 – khi mà phong trào chơi chó cảnh chưa thực sự bắt đầu. Mãi đến năm 2003, một vị đại gia Việt Nam đã nhập chó Pitbull đầu tiên về nuôi dưỡng.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 17

Vị đại gia này đã đem những chú Pitbull nhập khẩu từ Mỹ có giá không dưới 10.000$ này về Hải Phòng cho nhân giống và phát triển rộng rãi giống chó này tại Việt Nam. Với mức giá đó, vị đại gia này đã sở hữu được chó Pitbull có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và gia phả rõ ràng.

Sau khi được lai tạo tại Việt Nam thì những con Pitbull đời F1, F2 có giá từ 20-30 triệu một em. Sau khoảng 1-2 năm, chó Pitbull bắt đầu tạo thành trào lưu “hot” cho người chơi chó cảnh tại Việt Nam.

Nhờ được nhân giống và phân bố rộng rải nên giá của chó Pitbull ngày nay đã mềm hơn rất nhiều. Có rất nhiều trại chó được lập nên nhằm cung ứng cho giới chơi chó cảnh. Trong đó có trại chó của vị đại gia đã nhập chó Pitbull đầu tiên về Việt Nam.

Tham khảo thêm về giống chó Chihuahua

[su_note note_color=”#f6f5d3″]

【4 Giống Chó Chihuahua】Lai Phốc, Poodle, Pug, Terrier, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu

[/su_note]

Đặc điểm ngoại hình của giống chó Pitbull thuần chủng

Chiều cao, cân nặng pitbull đen

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 18

Là loài chó hung dữ nhất thế giới nhưng chúng chỉ có thân hình trung bình, không qua to cũng không quá nhỏ. Khi đủ trưởng thành, chúng có chiều cao từ 45-60cm và cân nặng 18-32kg.

Thân hình chó Pitbull size đại

Chó Pitbull có cơ thể chắc chắn với các đường cơ hiện rõ và bộ xương vững vàng. Chúng có đầy đủ đặc điểm của một giống cho chiến đấu như bụng hóp sâu, hông nở rộng, đuôi nhỏ, ngắn và dựng thẳng đứng hoặc cuộn tròn trên lưng.

Chó Pitbull có 4 chi hơi bị ngắn với hai chân trước nhỏ và thẳng. Hai chân sau của chúng cong chút ít kết hợp với cơ bắp săn chắc tạo cho chúng sự tiện lợi trong việc di chuyển. Có thể nói, đặc điểm hình thể của chúng tượng trưng cho một sức mạnh vô cùng to lớn.

Chó Pitbull sở hữu một gương mặt hung bạo, dữ tợn. Từ mắt cho đến gò má và hàm răng của chúng toát lên vẻ “lưu manh” và vô cùng hiếu chiến. Nó hay có thói quen cau mày, nheo mắt lại khiến nó trông càng dữ tợn hơn.

Hàm và lực cắn của chó Pitbull

Răng của chó Pitbull đúng kiểu có thể cắn và xé đối thủ một cách bạo lực nhất. Một khi hàm răng này đã ngoạm được vào đối thủ thì nó cứ thể mà cắn chặt không buông đến khi đối thủ chết luôn mới thôi. Vết thương mà hàm răng chó Pitbull gây ra sẽ rất rộng và sâu. Bạn cần lưu ý rọ mõm chúng khi đưa chúng đi dạo nhé!

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 19

Hàm của chúng cực kỳ khỏe mạnh và có cơ cấu như một khớp khóa. Khi đã bị nó cắn rồi thì khả năng mở được cái hàm của nó gần như bằng không. Chó Pitbull có lực cắn lên tới 250 pounds / inch vuông, tương đương 106.5kg. Với sức mạnh khủng khiếp như vậy, nó có thể cắn chết đối thủ dù là chó Becgie Đức cũng phải e dè với chúng.

Thâm chí, một chú chó Pitbull trưởng thành có thể dùng hàm đu mình trên dây 30 phút không biết mệt. Ở Mỹ, chó Pitbull đã từng đạt được kỉ lục kéo được 1 chiếc xe 4 bánh cơ đấy!

Bộ lông và các màu sắc của chó pitbull pháp

Lông của chó Pitbull khá ngắn và thô cứng ôm sát cơ thể chúng. Chúng có màu lông khá phong phú. Một vài màu lông phổ biến của chúng là: đen, nâu, xám, nâu đỏ, trắng xám, đen trắng,…Những con Pitbull có khoang màu là những con được dân chơi chó cảnh cực kỳ được yêu thích.

Đặc điểm tính cách của chó sục Pitbull Mỹ mặt xệ

Giống chó khôn, thông minh và trung thành

Bạn cần phải nuôi dưỡng chúng từ nhỏ thì sự thông minh và trung thành của chúng mới dành riêng cho bạn. Nếu không, với bản tính của mình, chúng có thể quay ngược lại tấn công bạn nữa đấy!

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 20

Chó Pitbull có trí thông minh khá tốt và có thể học được các bài tập huấn luyện từ dễ đến khó. Chúng sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ chủ nhân khi chủ nhân gặp nguy hiểm.

Giống chó hiền hòa và thân thiện?

Chó Pitbull nếu được dạy dỗ và xã hội hóa tốt sẽ có thể sống hòa đồng thân thiện với con người. Chúng có thể chơi cùng với trẻ em và các con vật nuôi khác trong nhà. Nếu bạn trêu tức hoặc đe dọa chúng, chúng có thể sẽ tấn công bạn. Bạn cần biết rõ tính cách của chúng để không làm chúng nổi điên lên mà hung hăng với bạn.

Giống chó hiếu chiến hay cắn người ??

Với sức mạnh và năng lực chiến đấu của mình, chó Pitbull có thể chiến đấu với cả những đối thủ to gấp 3-4 lần chúng. Pitbull có thể đối đầu trực diện cả với những thú dữ trong rừng như: bò tót, chó sói, gấu rừng,…mà không nể sợ hãi hay lùi bước. Chúng sẽ cắn chết con mồi của mình dù có bị đòn đau thế nào đi nữa.

Bạn sẽ không thể thấy một con chó Pitbull tháo chạy trong một trận đấu. Hoặc chúng sẽ chết trong trận đấu vì thua chứ không phải vì thua mà chúng sẽ bỏ chạy. Sở dĩ chúng có thể hạ các đối thủ lớn hơn mình vì chúng tìm điểm yếu trước khi tấn công đối thủ. Khi đã ngoạm chặt vào điểm yếu của đối thủ, chúng sẽ cắn cho đến khi đối thủ chết mới thôi.

Sau này, chúng không còn được nuôi dạy để chiến đấu nữa mà dùng làm chó cảnh trong nhà. Vì vậy nên tính hiếu chiến của chúng cũng được lùi dần.

Giống chó hung dữ và nguy hiểm

Chó Pitbull và chó Ngao Tây Tạng được xếp trong danh sách đứng đầu những chú chó nguy hiểm và hung dữ nhất thế giới.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 21

Chó Pitbull có bản tính sát thủ luôn tồn tại trong chúng. Bạn đừng nên cố tình ghẹo hay đánh chúng. Bạn phải chấp nhận những rủi ro trong quá trình đào tạo và huấn luyện chúng.Nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn thực sự không nên chọn nuôi chó Pitbull.

Môi trường sống của chó Pitbull

Là loài chó mang trong mình sự hiếu chiến và yêu thích vận động mạnh mẽ, chúng cần có không gian rộng rãi thoáng đãng để sinh sống. Chúng sẽ dễ bị kích động và có những hành vi mất kiểm soát cực kỳ nguy hiểm nếu phải sống trong môi trường bị nuôi nhốt.

Pitbull có thể ăn khẩu phần gấp 2-3 lần sức ăn của một người bình thường. Vì vậy, chúng cần được giải phóng năng lượng bằng cách được huấn luyện và chạy nhảy hàng ngày.

Môi trường sống cũng quyết định phần nào tính cách của chó Pitbull. Tránh cho chúng sống ở môi trường có quá nhiều sự thù địch.

Thức ăn cho chó Pitbull, Pitbull ăn gì ?

Chó Pitbull cực kỳ ưa thích ăn thịt bò. Chó Pitbull có thể ăn 1-2 cân thịt bò mỗi lần. Bạn sẽ phải chi tiến thức ăn cho chúng nhiều hơn 50 triệu / năm, ấy là chưa kể đến các khoảng chi phí khác mà bạn cũng cần bỏ ra trong quá trình chăm sóc cho chúng.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 22

Bạn có thể luộc sơ 12 chiếc cổ rồi chia ra cho chó Pitbull ăn trong một ngày. Đây là loại thức ăn được khuyến nghị tốt cho giống chó chiến đấu bên cạnh bữa ăn chính là thịt bò.

Ngoài ra, chó Pitbull còn cần bổ sung thêm các chất dinh dưỡng có trong: nội tạng, trứng vịt lộn, thịt lợn, rau củ quả, tôm, cua,…Chó Pitbull không thích ăn đồ nước và mặc dù có thể trộn cơm cho chúng ăn nhưng thịt bò vẫn là thức ăn chính mà chúng cần.

Chế độ ăn uống của Pitbull như sau:

 • Nếu chúng mới sinh được khoảng từ 2 – 4 tháng, mới dứt sữa mẹ thì tốt nhất bạn nên duy trì chế độ ăn cũng như loại thực phẩm mà người chủ trước đang cho chúng ăn. Hoặc nếu vì lý do nào đó mà bạn không biết thì có thể cho chúng ăn cơm nát, thịt heo, bò, gà xay nhuyễn nấu chín và ngoài ra có thể xay nhỏ rau trộn vào cho chúng (Pitbull không khoái ăn rau đâu nha). Bạn nên cho chúng ăn chừng 4 bữa/ ngày ( Sáng – Trưa – Xế chiều – Tối)
 • Khi chúng được từ 4 – 6 tháng tuổi thì bạn nên tăng cường cho chúng ăn các loại thịt bổ sung năng lượng và hạn chế tinh bột, chất béo để tránh thừa cân. Ngoài ra nên bắt đầu cho chúng gặm các loại xương để gia tăng canxi, bổ sung sức mạnh cho hàm, khớp cắn.
 • Khi chúng trên 6 tháng tuổi thì chúng đã gần được coi là trưởng thành rồi, vì vậy bạn có thể cho chúng ăn các loại thịt tươi sống được rồi đó. Tuy nhiên bạn nên giảm số bữa ăn trong ngày xuống còn 2 bữa, nhưng mỗi bữa phải tăng nhiều khối lượng thịt lên cho chúng nhé. Một tip nhỏ là bạn có thể mua cổ gà, cổ vịt về cho chúng ăn, vừa tăng canxi lại vừa rẻ tiền.

Huấn luyện chó Pitbull Thái Lan

Một con Pitbull cực kỳ nguy hiểm nếu không được nuôi dạy và xã hội hóa đúng cách. Mức độ nguy hiểm mà chó Pitbull không được dạy dỗ tốt có thể gây ra là cả án mạng chứ chẳng phải chơi!

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 23

Chó Pitbull cần được huấn luyện những bài tập cơ bản như:

 • Không cho chó Pitbull lại gần người lạ khi chưa được phép: Pitbull có thể tấn công vì nghĩ rằng những người xung quanh có những động tác như nhảy múa chạy giỡn sẽ gây nguy hiểm. Bạn nhất định phải dạy cho chúng chỉ được lại gần đám đông khi được bạn cho phép.
 • Các lệnh cơ bản như ngồi xuống, nằm, đứng lên: Bạn cần tập những bài tập này cho chúng phản xạ có điều kiện ngay khi bạn ra lệnh.
 • Nghe lời và đi theo bạn: Bài tập này giúp chúng nghe lời bạn và không chạy nhảy mất kiểm soát. Điều này còn giúp bạn quản lý chó Pitbull khi ra ngoài.

Cách nuôi chó Pitbull chuẩn nhất

Chế độ tập luyện của chó Pitbull

Chó Pitbull cần được giải phóng năng lượng trong cơ thể và cũng cần chạy nhảy vận động để không bị nhàm chán dẫn đến dễ đi phá phách lung tung. Khi được 5 tháng tuổi, một con Pitbull cần được tập luyện 1-2 tiếng mỗi ngày. Bạn có thể cho chúng gặm xương ống chân bò để luyện tập cơ hàm chắc khỏe hơn.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 24

Các bài tập giúp chó Pitbull rèn luyện thể lực:

 • Chạy bền: Bạn hãy buộc dây xích vào cổ và cho chúng chạy theo chiếc xe của bạn mỗi ngày khoảng 5-6km.
 • Kéo lốp xe: Bạn hãy tập cho chúng từ kéo lốp xe gắn máy cho đến kéo lốp xe ô tô.
 • Đi bơi: Bạn hãy chọn một chỗ thật an toàn như sông hồ ít người qua lại để tập cho chó Pitbull bơi.
 • Tập tạ: Tùy theo độ tuổi mà bạn buộc vào chân của chúng từng khối lượng tạ thích hợp để chúng di chuyển.
 • Nhảy cao: Bài tập này giúp phát triển phần cơ đùi săn chắc. Bạn có thể dụ chúng nhảy lên bằng cách để một miếng thịt bò ở trên cao cho chúng tìm cách nhảy lên ăn.

Giúp chó Pitbull phát triển cơ hàm bằng cách bài tập luyện như sau:

 • Dùng răng kéo lốp xe: Tập cho chó Pitbull chỉ dùng cơ hàm để kéo lốp xe ô tô.
 • Đu mình bằng hàm: Giúp chúng ngoạm chặt một vật trên cao rồi cho chúng đu đưa khoảng 30 phút.
 • Cho cắn thân cây: Đây là cách để chúng luyện tập cơ hàm và gia tăng lực cắn. Thực hiện bằng cách để thịt bò vào giữa thân cây, chúng sẽ cắn thân cây ở ngoài cho đến khi lấy được miếng thịt bò.

Chăm sóc chó Pitbull

Nếu đã mệt mỏi trong việc huấn luyện chó Pitbull thì việc chăm sóc chúng sẽ dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều.Với Pitbull con thì bạn chỉ cần tắm cho chúng 1 lần/tháng. Đối với chó Pitbull trưởng thành, bạn hãy dẫn chúng đi bơi thường xuyên và để chúng tự tắm.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 25

Bạn không cần chăm sóc bộ lông của chúng và càng không nên dùng dao cạo lông cho chúng. Chúng có thể hiểu lầm bạn đang gây vết thương cho chúng và sẽ tấn công bạn đấy.

Thời tiết nắng nóng ở Việt Nam sẽ gây khó khăn không ít cho chó Pitbull, khi bạn nhìn thấy chúng có những dấu hiệu như thở bằng miệng thì bạn hãy ngay lập tức tìm cách hạ nhiệt xuống cho chúng. Chó Pitbull có thể nổi điên và không kiểm soát được hành động của mình khi cảm thấy nóng bức quá. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho những người xung quanh.

Để tránh các bệnh như pravo, care,…chó Pitbull nên được tiêm phòng đầy đủ và khi đủ 6 tháng tuổi thì nên bắt đầu tiêm phòng dại mỗi năm một lần. Chó Pitbull rất dễ mắc phải bệnh dại.

Các bệnh thường gặp ở chó Pitbull

Trung bình một chú có Pitbull có thể sống từ 12-14 năm. Mặc dù khá khỏe mạnh nhưng chúng hay gặp phải một số bệnh nguy hiểm sau đây:

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 26
 • Chứng loạn sản xương hông
 • Bệnh dị ứng thức ăn
 • Bệnh về da
 • Bệnh dại

Phân biệt chó Pitbull và chó Bully American

Người Mỹ đã cho lai giống giữa chó Pitbull Anh và chó American Bulldog để cho ra giống chó Bully American là “con cháu” tuyệt vời nhất của Pitbull. Nếu chỉ nhìn lướt qua thì bạn khó có thể phân biệt được chúng. Tuy nhiên khi nhìn kỹ lại thì bạn sẽ thấy chúng có nhiều điểm khác nhau từ ngoại hình, tính cách và sức khỏe.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 27

Về ngoại hình

 • Pitbull: Pitbull có thân hình dài khá cân đối gần bằng với chiều dài lưng.
 • Bully: Không cao được như chó Pitbull. Chúng có chân ngắn hơn nhưng các cơ bắp cuồn cuộn và nở nang hơn so với Pitbull.

Về sức khỏe

Hai giống chó này có sức khỏe ngang nhau nhưng về di chuyển thì Pitbull sẽ nhanh hơn do có chân dài hơn Bully.

Về tính cách

 • Bully được tạo ra làm dòng cho cảnh chứ không phải dòng chó hiếu chiến như Pitbull nên chúng sẽ hiền hơn.
 • Bully sẽ không có được sự thông minh như Pitbull và càng khó huấn luyện hơn tổ tiên của chúng.
 • Chúng đều là dòng chó trung thành, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chủ nhân của chúng.
 • Do hiền lành hơn nên Bully thích hợp nuôi trong các hộ gia đình có trẻ em.

Một số giống chó Pitbull lai hiện nay, giá bao nhiêu tiền ?

Chó pitbull lai chó Phú Quốc

Các bạn hãy liên hệ duy pets để biết thêm thông tin nhé

Chó pitbull lai Chó Ta

Các bạn hãy liên hệ duy pets để biết thêm thông tin nhé

Chó pitbull lai Becgie

Các bạn hãy liên hệ duy pets để biết thêm thông tin nhé

Chó pitbull lai chó Bully

Đây là dòng pitbull lai phổ biến nhất do cả 2 giống chó đều có các đặc điểm ngoại hình và tính cách gần như tương đồng nhau. Nhưng hiện tại Duy cũng chưa tìm được nhiều thông tin về dòng chó Pitbull lai chó Bully này

Chó Pitbull bán giá bao nhiêu tiền trên thị trường?

Hiện nay, chó Pitbull tại Việt Nam có 3 nguồn cung chính đó là: chó Pitbull Việt Nam, nhập khẩu từ Thái Lan và nhập khẩu từ Châu Âu. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng nếu muốn sở hữu một chú Pitbull thuần chủng, chất lượng tốt, bạn phải chi ra ít nhất không dưới 6 triệu đồng.

Để biết chi tiết bảng giá chó Pitbull trên thị trường Việt Nam, bạn có thể tham khảo bài viết:

Mua bán chó Pitbull tại địa chỉ nào uy tín TPHCM, HN?

Trước năm 2003 thực sự là một thời điểm cực kỳ khan hiếm dòng chó Pitbull tại Việt Nam. Sau đó, các trại chó đã được lập nên và dần đẩy lùi sự khan hiếm của dòng chó này. Phải kể đến nổi tiếng nhất là trại chó Pitbull Tuấn Trắng và trại chó Pitbull Ngọc Thụy. Đây là hai trại chó Pitbull đầu tiên tại nước ta có công rất lớn trong việc phát triển giống chó này.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 28

Bạn có thể đến 2 trại chó này để tìm mua cho mình một em Pitbull ưng ý. Hoặc bạn cũng có thể đến với Duypets.com để tìm hiểu và chọn mua chó Pitbull đạt chuẩn với giá cả hợp lý, vừa đảm bảo vừa kinh tế hơn.

Trên thị trường có rất nhiều giống chó pitbull, ví dụ pitbull nhập thái, pitbull american, … Phong trào nuôi pitbull ở các tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM, Hà Tĩnh, Hải Phòng, v.v… khiến cho pitbull là một giống chó rất phổ biến

Lời kết:

Bạn đã có được những thông tin về “vua chiến đấu” Pitbull rồi phải không nào. Mong là qua bài viết này, Duypets đã mang đến đầy đủ các kiến thức cần cho bạn để bạn tìm hiểu trước khi mua một giống chó hung dữ và hiếu chiến như Pitbull về khoe mẽ với hàng xóm và bạn bè nhé!

Các câu hỏi thường gặp

Chó pitbull lai giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín TPHCM, HN?

Các bạn hãy liên hệ Duypets để biết thêm chi tiết nhé

Chó pitbull có các size nào nhiều?

Chó Pitbull có nhiều size, có thể kể đến các size phổ biến như: size nhỏ, size vừa, size đại

Mua chó pitbull con 2 tháng tuổi giá rẻ ở đâu?

Các bạn hãy liên hệ Duypets để biết thêm chi tiết nhé

Con chó pitbull to nhất thế giới nặng bao nhiêu kg?

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về chó pitbull to nhất thế giới

Chó Pitbull hulk là chó gì?

Các bạn hãy liên hệ duypets để biết thêm thông tin nhé

Chó pitbull thường đẻ bao nhiêu con

Thông thường pitbull thường đẻ từ 2-5 con 1 lứa, một số trường hợp cá biệt có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào chế độ dinh dưỡng

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

DMCA.com Protection Status