Bài Viết Mới Nhất

MỚI Bước đầu cần làm khi nuôi nhím kiểng

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về pets cưng qua bài viết Bước đầu cần làm khi nuôi nhím kiểng

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bước đầu cần làm khi nuôi nhím kiểng – Bạn vừa trở thành người sở hữu một bé nhím kiểng mới? Bạn đang tự hỏi: chúng sẽ được như thế này trong bao lâu? Khi nào chúng sẽ trở nên thân thiện với người tôi? Tôi có thể làm những gì để chúng thư giãn?

Bước đầu cần làm khi nuôi nhím kiểng

Bước đầu cần làm khi nuôi nhím kiểng

Nhím kiểng là những sinh vật sống về đêm, tập tính chúng rất cẩn thận. Một bé nhím kiểng sẽ căng thẳng và cuộn tròn lại thành một quả bóng khi nó cảm thấy bị đe dọa. Đây là cách mà nó tự bảo vệ mình khỏi các kẻ thù trong tự nhiên, bạn có thể sẽ là một mối đe dọa với chúng khi chúng mới về nhà bạn, vì vậy, những gì bạn cần làm là tạo ra sự thoải mái cho chúng để chúng biết bạn là một người bạn.

Để lấy được lòng tin của các em nó, điều quan trọng nhất bạn phải nhớ là sự kiên nhẫn, Từ kinh nghiệm của tôi, nhím kiểng là những sinh vật rất thông minh. Một số sẽ mất thời gian hơn trước khi chúng tin tưởng bạn, trong khi những người khác có một tính cách tin tưởng hơn.

Dưới đây là một vài gợi ý tôi đưa ra và đã được kiểm chứng nhiều lần bởi chính bản thân và các khách hàng. Nếu bạn có một đề nghị nào đó hay hơn, hữu ích hơn, xin vui lòng đóng góp qua facebook: www.facebook.com/PetXinh

Phương pháp đề nghị để giúp làm thân thiện bé nhím kiểng của bạn.

1. Hãy đặt một cái áo thun mà bạn đã mặc gần đây (chú ý là nó không quá nặng mùi) một vài đêm trong lồng nhím của bạn. Điều này giúp các bé nhận biết mùi hương của bạn và sẽ ít sợ bạn hơn.

2. Tiếp xúc với các bé của bạn mỗi đêm ít nhất 30 phút. Bạn có thể làm điều này trong khi đọc sách, xem TV, ngay cả khi ngồi trên máy tính.

3. Cố gắng tự tay cho chúng ăn, đặt các con sâu superworm trong tay bạn, rồi bắt nó bỏ qua bên tay đang chứa con sâu, đó được xem là một phần thưởng dành cho sự tiến bộ của nó.Qua một thời gian, chúng sẽ quen dần với người chủ mới của chúng.

 

Nhím kiểng, Hamster, bọ ú lông xù PetXinh
Liên hệ0128.960.1992 (Kiên)
facebook: www.facebook.com/PetXinh

 

 

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

  0703776787
DMCA.com Protection Status