Bài Viết Mới Nhất

MỚI Các loại Wheel cho nhím kiểng

Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về nuôi pets qua nội dung Các loại Wheel cho nhím kiểng

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Các loại Wheel cho nhím kiểng – Đối với nhím kiểng, do chúng lớn rất nhanh và để tránh lãng phí tiền của, các bạn nên chỉ mua một kích cỡ wheel (bánh xe) duy nhất. Thường thì kích cỡ tốt nhất cho các bé khoảng 25-30cm đường kính. Ở một số diễn đàn có đề cập đến vấn đề không nên sử dụng wheel của hamster cho các bé. Xét thấy ý kiến đó rất chính xác. Vì đối với một loài tăng trưởng nhanh như nhím kiểng thì chỉ trong khoảng thời gian ngắn là wheel trở nên chật chội. Vì vậy, size 25-30 là tốt nhất, xài cho đến lớn.

wheel hamster

wheel gỗ cho nhím kiểng

Về phần chất liệu, thiết nghĩ, mỗi loại chất liệu đều có ưu và nhược điểm riêng, ở bài này, chúng tôi sẽ không đề cập về vấn đề giá cả, mà chỉ đề cập đến sự ưu việt và nhược điểm của từng loại:

+ Wheel gỗ: độ bền của loại này thì khỏi phải chê, tuy nhiên, do cấu tạo là gỗ nên các loại vết bẩn, chất thải của các bé nhím kiểng dễ bám vào, tạo thành một ổ vi khuẩn và có nguy cơ sinh ra mầm bệnh, phát ra mùi hôi hơi khí chịu. Vì vậy phải cọ rửa hàng ngày và phơi nắng.

+Wheel nhựa: độ bền cũng khỏi phải chê, nhưng để kiếm được loại to thì cũng hơi khó, không tích tụ nhiều vết bẩn, tháo lắp, cọ rửa dễ dàng.

+Wheel mica: Độ bền loại này có thể coi là cao nhất nếu được gia công chắc chắn, vấn đề vệ sinh thì cũng khỏi phải chê, cọ rửa thoải mái, có nhiều mẫu mã, màu sắc để các bạn có thể lựa chọn. Không ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe của các bé nhím kiểng

 

Nhím kiểng, Hamster, bọ ú lông xù PetXinh
Liên hệ0128.960.1992 (Kiên)
facebookwww.facebook.com/PetXinh

 

 

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

  0703776787
DMCA.com Protection Status