Bài Viết Mới Nhất

MỚI Cảm cúm và chữa trị ở nhím kiểng

Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về thú cưng qua bài viết Cảm cúm và chữa trị ở nhím kiểng

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Cảm cúm và chữa trị ở nhím kiểng – Thời tiết lạnh, có gió lùa dễ làm bé nhím kiểng bị cảm cúm nếu chuồng ko được che chắn kĩ. Đặc biệt là các bé còn nhỏ khoảng dưới 2.5 tháng tuổi, nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây tử vong cho bé, vì bỏ ăn. Khi bị bệnh này, nhím kiểng sẽ bị chảy nước mũi, hắt xì, lừ đừ và biếng ăn. Bệnh làm bé chết rất nhanh, nhưng nếu phát hiên kịp thời để xử lý thì lại ko khó chút nào. Bạn ra tiệm thuốc tây, mua lọ siro cảm cúm dành cho trẻ em như của Decolgen, Panadol vv.. rồi về pha 10ml thuốc cho 100ml nước. Có thể đổ vào bình cho bé tự uống, hoặc ko thì cho vào lọ nhỏ mắt con và bơm cho bé uống. 1 ngày uống 2 lẫn, mỗi lần chừng 5ml nước thuốc là được.

nhà vệ sinh cho nhím

trị cảm cúm cho nhím kiểng

Một cách khác nữa, tương đối cực. Nếu bé nhím kiểng nhà bạn đã có thể ăn sâu worm thì bạn nên mua ớt Đà Lạt cho sâu ăn, rồi lấy sâu cho bé nhím kiểng ăn để giải cảm nhờ vị nồng của ớt. Chú ý giữ cho chuồng ấm bằng cách lót vải ấm vào nhà ngủ của bé, thắp đèn sưởi hoặc để gối sưởi. Đặc biệt, không dùng thuốc liên tục quá 3 ngày. Vì có thể gây triệu chứng phụ do một số bé không thích nghi được.

sưu tầm

Nhím kiểng, Hamster, bọ ú lông xù PetXinh
Liên hệ0128.960.1992 (Kiên)
facebookwww.facebook.com/PetXinh

 

 

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

  0703776787
DMCA.com Protection Status