Bài Viết Mới Nhất

MỚI Nhím kiểng bị bệnh đường ruột

Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về nuôi pets qua nội dung Nhím kiểng bị bệnh đường ruột

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nhím kiểng bị bệnh đường ruột – Triệu chứng đi phân xanh ở nhím kiểng có thể được gây ra bởi nhiều thứ. Căng thẳng, sự thay đổi lớn trong chế độ ăn uống, nước, hay bệnh tật có thể gây ra biểu hiện đi phân bất thường. Nếu phân của bé nhím kiểng đã chuyển sang màu xanh lá cây và bạn đã thay đổi chế độ ăn uống hay nguồn cung cấp nước của chúng thì cũng không nên quá lo lắng, cứ cho chúng ăn uống đầy đủ theo khẩu phần mới.

 

Khi nhím bị bệnh cần kiểm tra lại chế độ dinh dưỡng của nhím

Khi nhím bị bệnh cần kiểm tra lại chế độ dinh dưỡng của nhím

Vài ngày sau, chúng sẽ đi phân trở lại bình thường. Đối với trường hợp các bé nó căng thẳng hay do sự di chuyển nơi ở trong thời gian dài, thì cũng chỉ cần cho bé nghỉ ngơi và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng là bé sẽ hồi phục sớm. Còn đối với bệnh tật gây ra đi phân xanh thì nên ra hiệu thú y mua thuốc trị tiêu chảy, đi phân xanh, lỏng chuyên dùng cho loài vật và cho uống theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Cho nhím kiểng ăn bí đỏ để trị táo bón

Cho nhím kiểng ăn bí đỏ để trị táo bón

Nếu bạn vô tình phát hiện được chú nhím kiểng nhà bạn đang đi ngoài với một dáng vẻ vô cùng khó khăn. Bạn nên lưu ý, xem kĩ đó có phải là do táo bón gây ra (giống người). Cách trị cũng rất đơn giản, hãy bật bếp gas, đun 1 ít nước ấm. Nhớ là ấm thôi nhé, rồi đổ vào một cái hộp hay thau gì đó. Mực nước khoảng chừng vài cm. Sau đó cho bé nhím kiểng nhà bạn vào ngâm mình trong đó nhé. Nếu cách này không hiệu quả, bạn có thể cho bé ăn bí đỏ đã nấu chín và nhớ kĩ là phần bí đỏ đó không có nêm gia vị nhé.

 

Nhím kiểng, Hamster, bọ ú lông xù PetXinh
Liên hệ0128.960.1992 (Kiên)
facebookwww.facebook.com/PetXinh

 

 

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

  0703776787
DMCA.com Protection Status