Bài Viết Mới Nhất

MỚI Thời gian nhím kiểng baby mở mắt

Hello quý khách. Hôm nay, Duy xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về pets cưng qua bài viết Thời gian nhím kiểng baby mở mắt

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Thời gian nhím kiểng baby mở mắt – Nhiều bạn đã liên hệ chúng tôi và hỏi rằng trong khoảng thời gian bao lâu thì nhím kiểng baby sẽ mở mắt và nên cho chúng ăn gì.

Chúng tôi cũng xin giải đáp thắc mắc đến các bạn như sau:

nhím kiểng baby

nhím kiểng baby

Đối với loài nhím kiểng tại Việt Nam, trung bình thì khoảng 3 tuần tuổi các bé sơ sinh sẽ bắt đầu nhìn thấy ánh mặt trời. Tuy nhiên, trong thực tế, tùy theo các điều kiện như chế độ ăn của mẹ nhím kiểng hay cách chăm sóc con của chúng mà thời gian mở mắt sẽ khác nhau. Khi bé mẹ không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thì các bé sẽ lâu cứng cáp hơn, mắt lâu mở hơn, thể trạng yếu ớt, hình thể cũng vì vậy mà nhỏ hơn và ngược lại.

Khi mở mắt, chúng ta sẽ quan sát được, dường như có một lớp chất dịch (lớp màng mỏng) bảo vệ mắt các bé. Lúc này, mắt chúng nhìn còn rất yếu, chưa mở to hết, chỉ mở một phần. Chủ các bé nên chú ý, nếu thấy mắt bé nào dính nhiều ghèn quá thì các bạn nên dùng bông gòn nhúng nước, lau từ từ mắt bé cho ghèn mềm ra và lau khỏi mắt bé.

 

Nhím kiểng, Hamster, bọ ú lông xù PetXinh
Liên hệ0128.960.1992 (Kiên)
facebookwww.facebook.com/PetXinh

 

 

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

  0703776787
DMCA.com Protection Status