Bài Viết Mới Nhất

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn

Cùng Duypets dành 15 phút đọc bài Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn. Đa số các bài này mình đều tham khảo ở nhiều nguồn khác nhau từ Việt Nam cho tới Thế Giới. Do đó có vài chổ trình bày chưa đẹp, câu cú chưa hay, mong bạn thông cảm

Khuyến nghị:
Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bạn nên lưu lại trang này lại (bấm Ctrl + D), vì mình sẽ cập nhật mới thường xuyên

Bạn yêu thích rắn cảnh và đang cần tìm mua một chú rắn cảnh không độc về nuôi tại nhà làm bạn với bạn những lúc buồn. Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn, phân biệt các loại rắn cảnh không độc và rắn cảnh có độc tại các shop bán thú cưng. Bài viết nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những loài rắn cảnh không độc, không cắn người có màu sắc đẹp, tính cách hiền lành và đặc biệt rất dễ nuôi.

Các loài rắn cảnh không độc và gây nguy hiểm cho người nuôi

1. Rắn mũi hếch

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn 16

Rắn mũi hếch còn có tên gọi tiếng anh khác là Hognose Snake đây là một loài rắn cảnh có tính cách hiền lành có nguồn gốc từ bắc mỹ và Mexico. Loài rắn mũi hếch này có sở thích đào hang, đào cát ở lớp đất nền bằng chiếc mũi đặc trưng của mình. Rắn mũi hếch có rất nhiều màu sắc bắt mắt và hiện được bán trên thị trường với giá từ 2tr5 – 3tr 1 con.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về loài rắn mũi hếch không độc này bạn xem tại link: https://vietpetgarden.net/ran-mui-hech-hognose-snake/

2. Rắn ngô

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn 17

Rắn ngô có tên gọi tiếng anh là Corn Snake đây là một loài rắn cảnh được nhiều người nuôi nhất tại Việt Nam hiện nay. Với giá thành rẻ chỉ khoảng 600k – 800k 1 con rắn ngô nên loài rắn này rất thích hợp với những bạn mới học nuôi rắn cảnh. Để nuôi rắn ngô cũng rất dễ chăm sóc nhưng đòi hỏi người nuôi cần dành nhiều thời gian để chăm sóc chúng một chút.

Để xem chi tiết hơn về loài rắn ngô Corn Snake không độc bạn xem tại link: https://vietpetgarden.net/ran-ngo-corn-snake/

3. Rắn sữa

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn 18

Răn sữa là loài rắn cảnh bắt nguồn từ Canada và Bắc Mỹ chúng còn có tên gọi là milk snake ( Lampropeltis triangulum ). Rắn sữa milk snake là loại rắn cảnh không độc có màu sắc đẹp, chúng có 2 phân loài khác nhau và chia thành 3 mảng màu là đỏ đen, cam đen, vàng đen.

Xem chi tiết cách nuôi và chăm sóc rắn sữa không có nọc độc tại link: https://vietpetgarden.net/ran-sua-milk-snake/

4. Rắn sữa Honduran

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn 19

Rắn sữa Honduran là dòng rắn cảnh không độc sinh sống chủ yếu tại 2 quốc gia Honduras và Nicaragua ở Trung Mỹ. Chúng là loài rắn có màu sắc sặc sỡ, không có nọc độc và hiện được ưu chuộng nuôi tại nhiều quốc gia trên thế giới như một dòng thú cưng độc đáo.

Nhìn sơ qua thi rắn Honduran có màu sắc có vẻ giống những loài rắn độc nhưng thực tế chúng có màu sắc như vậy chỉ để đánh lừa những kẻ thù có ý định tấn công chúng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về loài rắn cảnh không độc Honduran này các bạn truy cập link: https://vietpetgarden.net/ran-sua-milk-snake-honduras/

5. Rắn vua, rắn chúa

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn 20

Răn vua hay còn có tên gọi khác là rắn chúa và rắn Mexican Black Kingsnake chúng là loài rắn cảnh không có nọc độc có nguồn gốc từ Mexico. Chúng là loài rắn cảnh đẹp và nhìn giống loài rắn có nọc độc nên thường khiến mọi người sợ hãi.

Để tìm hiểu chi tiết về loài rắn này mọi người xem tại link: https://vietpetgarden.net/ran-vua-mexican-black-kingsnake/

… Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập thêm các loài rắn cảnh không độc khác trong bài viết này các bạn cùng chú ý đón xem tiếp nhé.

Để mua các loài rắn cảnh không độc trên các bạn có thể liên hệ theo số 0904.232.594

Nguồn Tổng Hợp

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

  0703776787
DMCA.com Protection Status