Bài Viết Mới Nhất

【Tổng Hợp Địa Chỉ】 Mua Bán Chó Malinois Uy Tín Toàn Quốc

Malinois là dòng chó săn có xuát xứ ở nước Bỉ. Giống chó này có nhiều khả năng có thể làm chó cảnh hoặc để training thành chó nghiệp vụ. Việc mua bán chó Béc Bỉ ở Việt Nam đã trở nên sôi động hơn trong 2 năm trở lại đây. Duypets sẽ giúp bạn tìm ra nơi mua bán chó Béc Bỉ uy tín và chất lượng ở thị trường Việt Nam nhé!

Có thể mua bán chó Béc Bỉ ở đâu?

Chợ chó

Chợ chó là nơi tập hợp những người mua bán chó và đó cũng là chỗ giao dịch chó Béc Bỉ. Do tính chất đại trà nên chó Béc Bỉ được giao dịch ở đây chỉ mang giá trị trung bình.

【Tổng Hợp Địa Chỉ】 Mua Bán Chó Malinois Uy Tín Toàn Quốc 2

Chó Bécgie Bỉ ở các chợ luôn chắng có đủ xuất xứ rõ ràng hay không được chích ngừa đầy đủ. Ở chợ chó có vô số loại chó nên thường chỉ tập trung các con chó phổ biến, giá thành tương đối thấp. Do đó, số lượng chó Béc Bỉ ở đây không được nhiều và không mấy phong phú. Người mua sẽ có không nhiều sự lựa chọn khi tìm mua chó Béc Bỉ tại đây.

Ưu điểm khi mua chó Malinois tại các chợ chó là nó có giá thành rẻ hơn so với những nơi khác. Giá một em Béc Bỉ khi giao dịch tại các chợ chó chỉ rơi vào tầm từ 5 – 10 triệu đồng. Người có thu nhập trung bình và có đam mê đối với dòng chó săn cừu sẽ phù hợp để đến những nơi này tìm mua Béc Bỉ.

Cửa hàng thú cưng

Cửa hàng thú cưng cũng nằm trong danh sách địa chỉ giao dịch chó Becgie Bỉ tại Hà Nội. Bạn có thể tìm đến các shop chó cảnh hoặc các shop chuyên về Becgie để chọn cho mình một em Béc Bỉ ưng ý.

【Tổng Hợp Địa Chỉ】 Mua Bán Chó Malinois Uy Tín Toàn Quốc 3

Ưu điểm khi mua chó Béc Bỉ tại các cửa hàng thú cưng là:

  • Chó có chất lượng tốt cả hình dáng lẫn cá tính.
  • Chó có thể lực tốt, được tẩy giun và tiêm phòng đầy đủ.
  • Béc Bỉ tại đây có xuất xứ và gia phả rõ ràng.
  • Mua Béc Bỉ tại cửa hàng luôn có chế độ bảo hành đảm bảo cho bạn yên tâm.

Đương nhiên mua Béc Bỉ tại các shop thú cưng thì sẽ có mức giá cao hơn so với ở chợ chó. Những người có thu nhập khá trở lên có thể tìm đến những nơi này để mua chó Béc Bỉ yêu thích.

Trại chó Béc Bỉ tại Hà Nội

Ở Hà nội có các trại chó Malinois đủ để đáp ứng nhu cầu tìm mua chó Béc Bỉ của các bạn ở ngay tại thủ đô nước Việt Nam. Có rất nhiều người lui tới đây vì là đây là địa điểm bán chó Malinois nổi tiếng ở Hà Nội. Mua có Béc Bỉ tại các trại chó thì bạn sẽ được lợi gì và hại gì?

Gần như việc giao dịch chó Béc Bỉ tại các cửa hàng chó cảnh, ở các trang trại chó tại Hàn Nội cũng diễn ra các hoạt động tương tự. Điều làm nên điểm khác biệt khi mua chó Bécgie Bỉ tại trại chó là chó Béc Bỉ tại đây đã được tham gia training bởi các huấn luyện viên giỏi. Chính vì điều đó mà chó Béc Bỉ tại đây có giá thành cao hơn so với ở các cửa hàng thú nuôi.

Nơi giao dịch Béc Bỉ trên mạng

Giao dịch online đang là hình thức được nhiều người ưa thích và mua bán chó Béc Bỉ trên mạng cũng không phải điều ngoại lệ. Bạn có thể phải đến các cửa hàng hay các trại chó để xem trực tiếp nhưng chưa chắc có thể mua được 1 em Béc Bỉ ưng ý. Thay vào đó, bạn có thể đỡ mất công di chuyển mà vẫn có thể lựa chọn mua bán chó Béc Bỉ thông minh qua các trang mạng.

【Tổng Hợp Địa Chỉ】 Mua Bán Chó Malinois Uy Tín Toàn Quốc 4

Chotot.com hay chugiong.com là những trang tiêu biểu cho việc giao dịch chó Béc Bỉ online. Các kênh này có lượng đăng tải lên đến hàng trăm con một ngày. Nếu đến với Duypets, bạn cũng sẽ có được hình thức mua bán chó Béc Bỉ online như vậy nhưng chúng tôi còn giúp các bạn nhiều hơn các trang mạng mua bán. Duypets là kênh mua bán chó hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Hơn hết, chúng tôi còn đăng tải nhiều thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến dòng chó chăn cừu của Bỉ này.

Duypets cam kết lấy chất lượng và uy tín để thuyết phục khách hàng ngay cả những người khó tính nhất bởi giá thành phải chăng và chế độ bảo hành hấp dẫn.

Liên hệ mua bán chó Becgie Bỉ tại Duypets

Để đáp ứng nhu cầu mua bán chó Becgie bỉ của khách hàng, Duypets đã kết hợp với các trại chó uy tín trên toàn quốc và lựa chọn ra những chú chó chất lượng tốt nhất. Dịch vụ của Duypets cam kết sẽ giúp khách hàng tìm được một em Béc Bỉ ưng ý và có giá hợp lý nhất.

Bạn chỉ cần liên hệ với Duypets để chúng tôi tư vấn tận tình cho bạn trước khi bạn quyết định ký hợp đồng giao dịch với chúng tôi.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Becgie Bỉ tại Duypets

 Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp.
 Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.
 Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).
 Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.
 Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.
 Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không.
 Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Siêu Pet.
 Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.
 Liên Hệ:

Chó Béc Bỉ ở Việt Nam có giá Bao nhiêu

Chó Béc Bỉ được yêu thích tại thị trường Việt nam. Vào năm 2016, cơn sốt của chó Béc Bỉ đòi hỏi các nguồn cung ứng phải đáp ứng đủ nhu cầu mua chó Bécgie Bỉ cho tất cả mọi người.

【Tổng Hợp Địa Chỉ】 Mua Bán Chó Malinois Uy Tín Toàn Quốc 5

Trào lưu chơi chó Béc Bỉ hành thành từ đầu năm 2016. Không ít người tranh nhau kiếm nơi bán chó Malinois. Tuy nhiên số lượng chó Malinois lúc đó còn khan hiếm nên giá của một chú chó Becgie Bỉ rất đắt đỏ.

Về sau, cơn sốt trào lư chó Béc Bỉ cũng hạ nhiệt. Chó Malinois dần phổ biến hơn trên thị trường Việt Nam. Do vậy mà giá bán chó Becgie Bỉ mềm hơn trước mặc dù vẫn ở mức cao. Để mua được chó Béc Bỉ, người chơi chó cảnh cần có niềm đam mê vào giống chó chăn cừu này và nhất là phải có đủ tiền để sở hữu nó.

Giá thấp nhất ở những nơi rao bán chó Béc Bỉ vào khoảng 6 – 7 triệu. Còn giá cao nhất thì không có 1 mức nào nhất định. Với những con chó Béc Bỉ thuần chủng có giá đắt ngang ngửa một chiếc xe hơi. Phải là dân chịu chơi mới dám bỏ số tiền như vậy ra để sở hữu chó Béc Bỉ thuần chủng loại này.

Những điều cần quan tâm khi mua chó Béc Bỉ

Cần phân biệt Béc Bỉ và Bécgie Đức

Bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn chó Béc Bỉ và chó Béc Đức. Bởi vì chó Béc Bỉ là nòi giống thuần chủng của Béc Đức nên ngoại hình của 2 loài chó này gần như không khác nhau. Bạn cần phân biệt để mua đúng giống chó Béc Bỉ.

【Tổng Hợp Địa Chỉ】 Mua Bán Chó Malinois Uy Tín Toàn Quốc 6

Các thương gia hay đánh tráo chó Béc Bỉ và chó Béc Đức để thu được lợi nhuận cao nhất. Bạn cần đề phòng gian thương bán cho bạn 1 con chó Béc Đức thay vì chó Béc Bỉ mà bạn yêu thích nhé!

Rất may là vẫn có cách để bạn nhìn vào hình dáng bên ngoài mà phân biệt được Béc Đức vớ Béc Bỉ. Bạn chỉ cần để ý chiếc mũi của con chó Bécgie nếu có màu đen thì đó đích thị là chó Béc Bỉ.

Mua chó Béc Bỉ phù hợp với thu nhập và mục đích sử dụng

Khi bạn là người đam mê loài chó chăn cừu của Bỉ nhưng không quá dư dả về kinh tế thì bạn cần xác định mục đích khi mua chó Béc Bỉ của bạn là gì. Nếu bạn chỉ muốn nuôi chó Béc Bỉ làm cảnh trong gia đình thì bạn nên chọn mua những con chó Béc Bỉ sinh ra tại Việt Nam.

【Tổng Hợp Địa Chỉ】 Mua Bán Chó Malinois Uy Tín Toàn Quốc 7

Những con Malinois sinh ra tại Việt Nam chưa chắc là những con chó không đẹp. Chắc chắn chủng không đủ tiêu chuẩn là một con Bécgie thuần chủng nhưng vẫn đảm bảo đủ sức khỏe và tiêu chuẩn để hoàn thành nhiệm vụ canh gác của mình. Dòng chó này chỉ có giá trên dưới chục triệu đồng nên thích hợp với túi tiền của những người có thu nhập trung bình.

Ai có niềm đam mê thực sự đối với Béc Bỉ, có thu nhập cao và khao khát sở hữu một em chó ưng ý thì nên lựa chọn những em Malinois có gia phả và giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Có câu “đáng đồng tiền bát gạo”, bạn càng có nhiều tiền thì càng có thể mua được một con Béc Bỉ thuần chủng tuyệt đẹp.

Dù là đối tượng nào đi chăng nữa thì vẫn nên chọn mua chó Becgie Bỉ sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng. Bạn không nên lãng phí nếu không biết chắc chắn mình mua chó Béc Bỉ để làm gì!

Nên chọn mua chó đực thay vì chó cái

Giống chó đực bao giờ cũng có ưu thế nổi trội hơn giống cái về hình dáng, sức mạnh và tố chất. Những điểm này còn thể hiện rõ nét hơn ở dòng chó nghiệp vụ.

【Tổng Hợp Địa Chỉ】 Mua Bán Chó Malinois Uy Tín Toàn Quốc 8

Giống với chó Béc Đức khét tiếng là chó nghiệp vụ, chó Malinois có hình dáng và các nhân tố chắc chắn đủ để làm chó nghiệp vụ. Ngoài ra, loài chó Béc Bỉ này còn có khả năng đánh hơi cực tốt nên dễ dàng phát hiện ra ma túy hay các chất nổ nguy hiểm mà lực lượng an ninh training cho nó.

Malinois cần được training phù hợp với các tiêu chí khắt khe và nghiêm ngặt. Phải là giống đực thì chó Malinois đó mới được phép huấn luyện làm chó nghiệp vụ. Vì chó Malinois cái sẽ phải sinh con nên việc training bị đứt quãng và thể lực của nó cũng nhanh giảm sút hơn chó Malinois đực.

Kinh nghiệm chọn mua chó Béc Bỉ đẹp

Các bạn hay băn khoăn không biết con Béc Bỉ nào mới đẹp và đạt chuẩn để chọn mua. Sau đây, Duypets xin chia sẻ tới mọi người một vài kinh nghiệm chọn mua chó Béc Bỉ đẹp.

【Tổng Hợp Địa Chỉ】 Mua Bán Chó Malinois Uy Tín Toàn Quốc 9

Dĩ nhiên bạn cần phải tìm hiểu xem chó Béc Bỉ khi nào được gọi là đẹp và tiêu chuẩn đẹp của nó là gì?

Bạn có thể sưu tầm hình ảnh chó Béc Bỉ đẹp rồi đến xem chó trực tiếp tại các nơi mua bán chó để đối chiếu. Từ đó bạn sẽ nhận định được chó Béc Bỉ giống trong hình sưu tầm là chó đẹp.

Vượt qua yêu cầu về hình dáng đẹp bên ngoài, bạn cần đánh giá là mức độ phản ứng của chó với người lạ, tốc độ, thể lực, khả năng nhạy bén, hay một số ám hiệu nếu cần cho việc training…

Những kỹ năng phổ thông để chọn mua chó Béc Bỉ được Duypets chia sẽ ở trên đã đủ để bạn sở hữu Béc Bỉ. Tuy nhiên, nếu cần thiết và có mục đích mua chó Béc Bỉ để huấn luyện hay chọn giống thật tốt hơn nữa thì bạn cần có kỹ năng chọn mua toàn diện hơn.

Nguồn: https://duypets.com/mua-ban-cho-malinois/

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Connect Us

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

.
.
.
.