Bài Viết Mới Nhất

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó Là Gì, Có Hiệu Qủa Hay Không

Vòng chống sủa cho chó (hay còn gọi là Bark Stop Collar) là một trong những đồ dùng hỗ trợ huấn luyện. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều liên quan tới việc sử dụng vòng chống sủa cho chó.

Bài viết dưới đây, duypets sẽ đưa ra một số thông tin xung quanh vấn đề này. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Nguyên nhân chó sủa là gì?

Vòng chống sủa cho chó

Đã không ít chủ nuôi đau đầu về vấn đề chú chó có dấu hiệu sủa. Thậm chí có những chú chó còn sủa dai dẳng và không có dấu hiệu dừng lại.

Điều này thật phiền toái nếu như bạn đang ở một căn hộ chung cư, một khu phố đông dân… Tất cả đều tỏ ra khó chịu với chú chó của bạn, nhưng nó vẫn thôi không ngừng sủa.

Tiếng sủa của loài chó mang rất nhiều ý nghĩa. Trước hết đấy chính là ngôn ngữ giao tiếp của chúng với đồng loại. Ngoài việc sử dụng mùi hương để trò chuyện, tiếng sủa cũng là một trong số ngôn ngữ để chúng có thể hiểu được nhau.

Vòng chống sủa cho chó

Trong trường hợp này, tiếng sủa sẽ cất lên khi chúng nhìn thấy chú chó khác, hoặc cũng có thể là do sự xuất hiện của một con vật nào đó.

Chó sủa còn giống như một lời cảnh báo, một thông điệp mà chúng muốn truyền tải tới con người. Có thể là báo hiệu đột nhập phạm vi lãnh thổ của một đối tượng lạ nào đó.

Những đối tượng này chúng thường nhận diện thông qua mùi trên cơ thể. Đôi khi còn là vì chúng đói, buồn, stress… tiếng sủa có thể giúp chúng thấy thoải mái hơn.

Đồng thời đấy cũng là phương thức gây chú ý của chúng tới chủ nhân. Các giải pháp ngăn chó sủa như: đeo rọ mõm, nhốt vào chuồng và cách biệt chúng với môi trường xung quanh không mang lại kết quả tốt như mong đợi.

Vòng chống sủa cho chó là gì

Vòng chống sủa cho chó

Phần lớn những chú chó đều trở nên hung dữ hơn khi bị nhốt. Thậm chí còn có khả năng tấn công lại con người. Cảm giác bị đối xử không tốt và cô đơn khiến chúng trở nên nhút nhát và luôn đề phòng.

Đó chính là lý do mà các nhà nghiên cứu cho ra sản phẩm vòng chống sủa cho chó (Bark Stop Collar). Theo nhận định của các chuyên gia đây là sản phẩm an toàn và vô hại với vật nuôi.

Chúng được thiết kế như một chiếc vòng cổ chó. Có nút bấm đóng mở rất tiện sử dụng, có thể điều chỉnh kích thước linh hoạt.

Vòng chống sủa cho chó

Chúng hoạt động dựa trên những rung động âm thanh phát ra từ cổ chó khi chúng sủa. Một thiết bị dò được gắn tiếp xúc với vùng da ở cổ của thú cưng.

Mỗi khi chó sủa, vòng cổ chó sẽ được cài đặt phát ra những kích thích điện nhẹ cho da và một âm thanh gây nhiễu. Mục đích chính là đánh lạc hướng của chú chó.

Kích thích và âm thanh gây nhiễu có thể làm chú chó cảm thấy ngứa nhẹ hoặc hơi giật mình. Chúng sẽ mất tập trung và quên đi việc sủa vừa diễn ra.

Vòng chống sủa cho chó

Mức kích thích điện này có những mức điều chỉnh khác nhau. Tùy vào tính cách và cách cư xử của chú chó để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Tất nhiên là các mức phản xạ này đều ở mức an toàn cho thú cưng. Điều đặc biệt nữa là phần âm thanh gây nhiễu chỉ có thể cảm nhận được bởi chú chó đang đeo vòng cổ. Đối với những chú chó xung quanh hoặc với con người đều không thể cảm nhận được.

Nguyên lí hoạt động của vòng cổ chống sủa

Vòng chống sủa cho chó

Chúng hoạt động dựa trên những rung động âm thanh phát ra từ cổ chó khi chúng sủa. Một thiết bị dò được gắn tiếp xúc với vùng da ở cổ của thú cưng.

Mỗi khi chó sủa, vòng cổ chó sẽ được cài đặt phát ra những kích thích điện nhẹ cho da và một âm thanh gây nhiễu. Mục đích chính là đánh lạc hướng của chú chó.

Kích thích và âm thanh gây nhiễu có thể làm chú chó cảm thấy ngứa nhẹ hoặc hơi giật mình. Chúng sẽ mất tập trung và quên đi việc sủa vừa diễn ra.

Vòng chống sủa cho chó

Mức kích thích điện này có những mức điều chỉnh khác nhau. Tùy vào tính cách và cách cư xử của chú chó để điều chỉnh sao cho phù hợp. Tất nhiên là các mức phản xạ này đều ở mức an toàn cho thú cưng.

Điều đặc biệt nữa là phần âm thanh gây nhiễu chỉ có thể cảm nhận được bởi chú chó đang đeo vòng cổ. Đối với những chú chó xung quanh hoặc với con người đều không thể cảm nhận được.

Top 5 vòng cổ chống sủa cho chó tốt nhất hiện nay

Vòng Đeo Cổ Chống Sủa Cho Chó Training Collar

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó

 • Màu: vàng / xanh
 • + Chất liệu: Nhựa
 • + Kích thước: Đường kính tối đa là 35CM, tối thiểu có thể đạt 6CM

Vòng Cổ Chống Sủa Huấn Luyện Chó

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó

 • Cổ áo gửi ra một tín hiệu siêu âm mà chỉ chó mới có thể nghe thấy.
 • Cài đặt độ nhạy có thể điều chỉnh cho độ rung cao hoặc thấp.
 • Lựa chọn tần số đào tạo Siêu âm hoặc Âm thanh.
 • Đơn giản & Dễ sử dụng với cổ áo có thể điều chỉnh sao cho một kích
 • thước phù hợp với tất cả.
 • Điều chỉnh căng cổ áo.
 • Màu: đen + trắng
 • Chất liệu: ABS + Nylon
 • Kích thước: thích hợp cho chó cổ trong vòng 35cm / 13.77in

Vòng cổ chống chó sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó

 • Có khả năng điều khiển từ xa với chức năng chống sủa giúp bạn có thể thực hiện việc huấn luyện chó một cách dễ dàng nhất trọng phạm vi 300m – Vòng cổ chống chó sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N chính là một trong những thiết bị ấn tượng để bạn tham khảo nếu như bạn đang nuôi một chú cún nhưng sủa nhiều vì sự nhạy cảm,…
 • Vòng cổ chống chó sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N được thiết kế với công nghệ thông minh dựa trên phương thức điều khiển từ xa cùng tạo chức năng rung với tần số cao giúp cún ngừng sủa thông qua vòng cổ.
 • Mặc dù tạo chức năng rung tần số cao nhưng hoàn toàn không gây hại cho thú cưng của bạn. Bên cạnh đó Vòng cổ chống chó sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N còn có tác dụng đáng ngạc nhiên trong việc ngăn chặn tiếng sủa và hành vi sai trái của cún cưng. Và lúc này bạn có thể huấn luyện cún không tiếp tục hành vi sai trái đó nữa bằng cách nói. Nhờ vậy phần nào giúp cún ngoan hơn và làm theo mệnh lệnh của bạ

Vòng đeo cổ chống sủa cho chó Training Collar

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó

 • Vòng cổ chống sủa cho chó Training Collar có 7 cấp độ, giúp ngăn ngừa tiếng chó sủa ồn ào, huấn luyện chó hiếu động, khó dạy bảo
 • Thiết kế thời trang, đẹp mắt
 • Bảo hành 12 tháng

Vòng cổ chống chó sủa, vòng đeo huấn luyện chó Bark Collar Casfuy 7 cấp độ

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó

 • Vòng cổ thông minh và cực kì an toàn: Vòng chống chó sủa Bark Collar Casfuy với 7 cấp độ điều chỉnh nhạy bén có thể điều chỉnh được và 3 chế độ luyện tập ( tiếng bíp, độ rung, sốc) cùng 0 – 7 mứ độ điều chỉnh của 3 chế độ này. Đặc biệt tính năng gây sốc cực kì an toàn hoặc bạn có thể chọn chế độ không gây sốc theo ý muốn miễn sao cún có thể ngừng sủa là được.
 • Chip phát hiện sủa thông minh: Chip thông minh có khả năng chẩn đoán các rung động nhanh, chính xác thay vì phát hiện âm thanh kích động. Tức là chỉ có tiếng sủa của chú cún mới có thể kích hoạt được vòng cổ trong khi những chú chó sủa gần đó không thể kích hoạt được vòng cổ chống chó sủa Casfuy này.
 • An toàn khi deo: Tính an ninh là điều vô cùng quan trọng, bộ phận ghi nhận tín hiệu có chế độ bảo vệ tự động để tắt vòng cổ nếu kích hoạt 7 lần trong 1 phút, sau 1 phút đó vòng chổ chống chó sủa sẽ hoạt động trở lại. Dải băng nylon có khả năng điều chỉnh và chống nứt với các đường phản xạ có độ phản xạ thấp nhằm đảm bảo an toàn cho cún.
 • Có thể sạc pin và chống nước mưa: Mỗi chiếc vòng cổ chống chó sủa Casfuy đều tích hợp pin sạc bằng USB với thời gian sạc 1 giờ, thời gian sử dụng từ 14 – 20 ngày. Vòng có khả năng chống nước và trọng lượng nhẹ giúp cún thoải mái chơi đùa trong nhà và ngoài trời kể cả thời tiết xấu.

Một số lưu ý khi sử dụng vòng chống sủa cho chó

Vòng chống sủa cho chó

Vòng chống sủa cho chó (Bark Stop Collar) có thể nhanh chóng huấn luyện thú cưng hiểu ra vấn đề của việc sủa. Có thể chỉ trong 2 – 3 ngày đầu bạn có thể ngăn chặn hành vi sủa của chúng.

Thậm chí không cần tới sự trợ giúp của vòng cổ chống sủa. Tuy nhiên, với phụ kiện này chủ nhân cần hết sức lưu ý và thận trọng khi sử dụng. Nếu không biết sử dụng đúng cách rất có thể nó trẻ trở thành con dao hai lưỡi giết chết chú chó của bạn:

Vòng chống sủa cho chó

 • Các nhà nghiên khuyên dùng sản phẩm này tối đa trong vòng 12h. Hoặc chỉ sử dụng khi cần thiết để ngăn chăn việc sủa của thú cưng. Trong trường hợp sử dụng quá lâu có thể gây ra những tổn thương cho vật nuôi
 • Vòng cổ chống sủa có thể phù hợp với chú chó nhà bạn nhưng chưa chắc đã phù hợp với chú chó hàng xóm. Sử dụng chúng thật thông minh dựa trên kích thước, giống loài, tính cách của thú cưng
 • Không nên sử dụng vòng cổ chống sủa với những chú chó quá hung dữ, ốm yếu, mang thai hoặc dưới 6 tháng tuổi
 • Đây là phụ kiện chống nước. Tuy nhiên việc cho chú chó tắm dưới hồ, bể bơi khi đeo vòng cổ là không nên. Hãy tháo chúng ra trước khi làm điều đó

Kết luận

Với bất cứ món đồ nào cũng vậy, nếu bạn không biết cách sử dụng nó có thể trở thành mối nguy hiểm. Vòng cổ chống sủa cho chó cũng tương tự như vậy. Nếu bạn thật sự mong muốn những điều tốt đẹp cho thú cưng của mình, hãy luôn thận trọng!

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

DMCA.com Protection Status